bàn thờ gia tiên đẹp hiện đại

 Bàn thờ treo tường thường được dùng cho chung cư để tiết kiệm diện tích và cũng thường được đặt ngay tại phòng khách. Chính vì vậy bàn thờ treo tường đẹp cần phải hài hòa với không gian sinh hoạt chung nhưng vẫn phải đảm bảo tính trang nghiêm cần thiết

 Nhà chung cư với đặc thù là trần thấp, chỉ khoảng 2,6-2,7m vì vậy độ cao treo bàn thờ chỉ còn trong khoảng từ 1m91 – 1m97 là vào cung đẹp. Treo thấp hơn thì lại thấp quá, vướng tầm đi lại. Treo cao hơn thì khoảng không phía trên bàn thờ lại không đủ cho chiều dài của nén nhang. Chính vì vậy mà hầu hết các mẫu bàn thờ hiện đại đều cần rất mỏng đễ đỡ có cảm giác vướng mắt trong sinh hoạt.

 Khả năng chịu tảiđộ vững chắc của bàn thờ cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng. Với đa phần những mẫu bàn thờ treo tường hiện đại thì khả năng chịu tải không được tốt bởi thiết kế chạy theo hình thức “mỏng” và “bay”.

 Bàn thờ Niết Bàn có thiết kế hiện đại, trang nghiêm, đảm bảo tính chất của khu vực thờ cúng. Bàn thờ  Niết Bàn còn phát triển những mẫu riêng phục vụ chính xác cho các nhu cầu về bàn thờ hiện đại, bàn thờ phật, bàn thờ đứng nhỏ, bàn thờ 2 tầng, bàn thờ màu trắng. 

 Trong các mẫu bàn thờ treo của dòng bàn thờ Niết Bàn thì bàn thờ Nghinh Lộc có kiểu dáng trang nghiêm nhất. Bàn thờ Nghinh Lộc thường là giải pháp được cả bố mẹ ưng ý. Xét về kiểu dáng thì bàn thờ Nghinh Lộc được tạo dáng rất trang nghiêm và đậm chất thờ cúng. Nhưng đường nét của bàn thờ treo tường Nghinh Lộc lại rất hiện đại, chỉ có đường cong và mặt phẳng. Điểm nhấn về màu sắc là sự tương phản rất sang trọng giữa gỗđồng. Họa tiết trang trí của bàn thờ cũng rất có ý nghĩa … Xem tiếp

 Bàn thờ treo tường Nghinh Lộc có khả năng chịu tải lên tới ~ 50kg.

 Thiết kế hiện đại và trang nghiêm đặc biệt phù hợp với căn hộ chung cư.

 Bàn thờ Nghinh Lộc có ngăn mở rộng (ngăn kéo) để bày thêm đồ lễ.

 Bàn thờ chung cư Quan Uy có thần khí uy nghiêm, đường nét khỏe khoắn rất vững vàng. Thiết kế tổng thể của bàn thờ Quan Uy được lấy ý tưởng của chiếc mũ quan ngày xưa. Bằng sự sáng tạo, thiết kế của Bàn thờ Niết Bàn đã tạo ra được một sản phẩm bàn thờ khác biệt hoàn toàn với những mẫu mã hiện thời. Không chỉ dừng lại ở thẩm mỹ, bàn thờ chung cư Quan Uy còn có những tính năng cực kỳ nổi bật …. xem tiếp

 Bàn thờ chung cư Quan Uy có kích thước tối ưu cho chung cư và hợp phong thủy.

 Bàn thờ được làm bằng gỗ Gụ một loại gỗ quý kháng mối mọt tự thân. 

 Khả năng chịu tải khủng ~ 40kg và có ngăn đựng tiền vàng, văn khấn rộng rãi.

 Bàn thờ Đài Nguyệt được tạo dáng nửa hình tròn, đem lại cảm giác cực kỳ nhẹ nhàng. Bàn thờ Phật khi đặt trong nhà phải là bàn thờ cao nhất. Chính vì thế nên bàn thờ Phật thường được đặt bên trên bàn thờ gia tiên hoặc đặt bên cạnh nhưng vẫn phải cao hơn bàn thờ gia tiên. Chính vì vậy mà bàn thờ Đài Nguyệt cũng thường được dùng để làm bàn thờ Phật do có phần đáy rất thoáng và gọn … Xem tiếp

 Bàn thờ Đài Nguyệt được tạo dáng thanh thoát phù hợp làm bàn thờ Phật.

 Thiết kế đẹp, trang nhã, tinh tế và nhẹ nhàng. Phù hợp khi phải đặt bên trên sofa.

 Kiểu dáng của bàn thờ Đài Nguyệt thật sự đặc biệt. Nó không gần giống bất cứ mẫu bàn thờ hiện tại nào.

 Bàn thờ treo tường Nghinh Lộc với kích thước được tính toán hợp phong thủy và cân đối với những căn hộ có diện tích từ 55-85m2. Kích thước bán sẵn: 810 x 480mm ( Đăng Khoa, Hỷ Sự). Với những yêu cầu kích thước khác sẽ cần 5-7 ngày để đặt hàng.

Bàn thờ 2 tầng Nghinh Lộc phù hợp với đa dạng phong cách nội thất. Nhưng hợp nhất có lẽ là hiện đại pha một chút cổ điển.

 Có ngăn kéo mở rộng bày thêm đồ lễ ngày tết.

 Vững chắc, bệ vệ và đầy đủ tính năng.

 Nếu bạn có chung cư diện tích từ 55-75m2 mà buộc phải dùng bàn thờ đứng thì bàn thờ Huyền Vương là lựa chọn cực kỳ phù hợp. Bàn thờ có kích thước D x S x C: 890 x 610 x 1270 mm – là kích thước rất nhỏ dành cho bàn thờ đứng. Hầu hết các loại bàn thờ đứng chiều ngang < 1m hiện nay đều bị cảm giác lênh khênh, hơi “còi” và không được bệ vệ. Bàn thờ đứng Huyền Vương là sản phẩm được thiết kế riêng đáp ứng nhu cầu “bàn thờ đứng nhỏ cho chung cư”. Cảm giác bệ vệ của bàn thờ đến từ việc thiết kế không tiếc gỗ. Chân bàn thờ được thiết kế đủ to để đem lại cảm giác chắc chắn. Việc này cũng khiến bàn thờ rất nặng và vững chắc. Khi sử dụng ngăn kéo ở cổ bàn thờ để bày thêm đồ lễ bạn mới thấy trọng lượng của bàn thờ quan trọng thế nào. Ngăn kéo phần cổ bàn thờ để bày thêm mâm mặn ngày tết. Ngăn kéo chịu thêm tải ~ 40kg …. Xem tiếp

 Bàn thờ đứng Huyền Vương còn rất phù hợp với không gian nội thất tân cổ điển

 Có ngăn kéo mở rộng bày thêm đồ lễ ngày tết cực khỏe và chắc chắn.

 Vững chắc, bệ vệ và đầy đủ tính năng.

 Kích thước bàn thờ luôn theo các cung đẹp của thước Lỗ Ban. Ngoài việc vào các “số đỏ” kích thước Lỗ Ban cũng giúp quá trình sử dụng được thuận tiện hơn.

 Kích thước bàn thờ

 Hướng đặt bàn thờ luôn tuân theo luật nằm ở “Trung cung” và “Tọa cát hướng cát”. Tức là nằm ở vị trí trung tâm trong nhà và thuộc cung tốt nhìn ra hướng tốt. Để xác định được hướng của bàn thờ, việc quan trọng nhất là phải xác định được tâm và hướng của nhà. 

Hướng đặt bàn thờ theo tuổi

 Cách sắp đặt ban thờ thì mỗi gia đình lại có một quan niệm khác nhau. Tuy nhiên việc sắp đặt các đồ vật trên ban thờ thì vẫn có những nguyên tắc chung. Tùy thuộc từng điều kiện kinh tế và sở thích mà các vật thờ sẽ khác nhau. Sắp xếp đồ thờ trên bàn thờ theo ngũ hành sẽ đảm bảo hài hòa về phong thủy, mang tới nguồn tài lộc dồi dào cho gia chủ.

Cách bài trí sắp đặt ban thờ.

 Bàn thờ gỗ cũng phải lựa chọn loại gỗ cho phù hợp. Bàn thờ treo thì không nên sử dụng những loại gỗ nặng. Nên dùng gỗ có độ bền cơ lý cao, nếu có mùi hương nhẹ thì càng tốt.

Gỗ làm bàn thờ nên dùng loại nào.

 

” Niết Bàn là trạng thái yên bình và hạnh phúc mà một người có được sau khi đã từ bỏ tất cả những ham muốn cá nhân. Dòng bàn thờ của Home Plan được lấy tên là Bàn thờ Niết Bàn với mong cầu ông bà tổ tiên sẽ đạt tới cảnh trí đó “. 

Call Now Button
×

Cart