bàn thờ gia tiên đẹp hiện đại

 Bàn thờ chung cư là một nhu cầu không thể thiếu hiện nay. Khi mà các căn hộ chung cư được rất nhiều người chọn mua. Với đặc thù là trần thấp và không gian các phòng liên thông với nhau. Nhà chung cư diện tích nhỏ nên sử dụng bàn thờ treo tường để tiếp kiệm diện tích.

 Bàn thờ Niết Bàn có thiết kế hiện đại, trang nghiêm, đảm bảo tính chất của khu vực thờ cúng. Bàn thờ chung cư Niết Bàn còn phát triển những mẫu riêng phục vụ chính xác cho các nhu cầu về bàn thờ hiện đại, bàn thờ treo tường, bàn thờ phật.

 Bàn thờ chung cư Quan Uy có kích thước tối ưu cho chung cư và hợp phong thủy.

 Bàn thờ được làm bằng gỗ Gụ một loại gỗ quý kháng mối mọt tự thân. 

 Đặc biệt phù hợp cho gia chủ nam đang trong giai đoạn ổn định sự nghiệp cần sự vững chãi.

 Bàn thờ treo tường Nghinh Lộc có khả năng chịu tải lên tới ~ 50kg.

 Thiết kế hiện đại và trang nghiêm đặc biệt phù hợp với căn hộ chung cư.

 Bàn thờ Nghinh Lộc có ngăn cất tiền vàng, thẻ hương, văn khấn rất gọn gàng.

 Bàn thờ phật Đài Nguyệt được tạo dáng nửa vầng trăng.

 Thiết kế trang nhã, tinh tế và nhẹ nhàng.

 Bàn thờ Đài Nguyệt có khả năng chịu tải ~50kg. Phù hợp để đặt tượng phật nặng.

Bàn thờ đứng, tủ thờ Huyền Vương được thiết kế để phù hợp với chung cư diện tích từ 70-100m2. Bàn thờ có kích thước 890 x 610 là kích thước rất nhỏ dành cho bàn thờ đứng. Đây cũng là mãu bàn thờ đứng nhỏ nhất mà vẫn bệ vệ. Bàn thờ đứng có thêm ngăn kéo phần cổ bàn thờ để bày thêm mâm mặn ngày tết. Ngăn kéo chịu thêm tải ~ 40kg

 

 Kích thước bàn thờ luôn theo các cung đẹp của thước Lỗ Ban. Ngoài việc vào các “số đỏ” kích thước Lỗ Ban cũng giúp quá trình sử dụng được thuận tiện hơn.

 Kích thước bàn thờ

 

 Hướng đặt bàn thờ luôn tuân theo luật nằm ở “Trung cung” và “Tọa cát hướng cát”. Tức là nằm ở vị trí trung tâm trong nhà và thuộc cung tốt nhìn ra hướng tốt. Để xác định được hướng của bàn thờ, việc quan trọng nhất là phải xác định được tâm và hướng của nhà. 

Hướng đặt bàn thờ theo tuổi

 

 Cách sắp đặt ban thờ thì mỗi gia đình lại có một quan niệm khác nhau. Tuy nhiên việc sắp đặt các đồ vật trên ban thờ thì vẫn có những nguyên tắc chung. Tùy thuộc từng điều kiện kinh tế và sở thích mà các vật thờ sẽ khác nhau. Sắp xếp đồ thờ trên bàn thờ theo ngũ hành sẽ đảm bảo hài hòa về phong thủy, mang tới nguồn tài lộc dồi dào cho gia chủ.

Cách bài trí sắp đặt ban thờ.

 

 Bàn thờ gỗ cũng phải lựa chọn loại gỗ cho phù hợp. Bàn thờ treo thì không nên sử dụng những loại gỗ nặng. Nên dùng gỗ có độ bền cơ lý cao, nếu có mùi hương nhẹ thì càng tốt.

Gỗ làm bàn thờ nên dùng loại nào.

 

” Niết Bàn là trạng thái yên bình và hạnh phúc mà một người có được sau khi đã từ bỏ tất cả những ham muốn cá nhân. Dòng bàn thờ của Home Plan được lấy tên là Bàn thờ Niết Bàn với mong cầu ông bà tổ tiên sẽ đạt tới cảnh trí đó “. 

 

 

Call Now Button
×

Cart