Bàn thờ treo tường 2 tầng có ngăn kéo

Bàn thờ treo tường 2 tầng

 Bàn thờ 2 tầng và có ngăn kéo là giải pháp tối ưu cho bàn thờ treo tường. Bởi bàn thờ treo tường luôn cần kích thước nhỏ gọn để chắc chắn khi treo và hài hoà với không gian chung cư. Nhưng kích thước nhỏ lại khiến bạn không thể bày đủ đồ lễ những ngày rằm, mùng một.

 Với những mẫu bàn thờ treo thông thường thì trên mặt ban thờ luôn phải để thêm hộp hương (nhang) dự trữ. Sách khấn, văn khấn, bật lửa… cũng được đặt luôn ở mặt bàn thờ. Khiến mặt bàn thờ bị mất diện tíchbừa bộn. Bàn thờ có hộp chứa bên dưới (2 tầng) sẽ giúp mặt bàn thờ được gọn gàng hơn rất nhiều.

Bàn thờ treo tường có hộp đựng hương
Bàn thờ treo tường 2 tầng ( hộp đựng hương)

Bàn thờ treo tường có ngăn kéo

Ngăn kéo mở rộng khu vực bày lễ giúp việc sắp đặt đồ lễ cũng dễ dàng hơn. Các loại bàn thờ treo tường hiện nay hầu hết đều có chiều sâu ~500mm. Với kích thước này thì việc bày đồ lễ đơn giản là tương đối thoải mái. Nhưng trong những ngày lễ quan trọng hoặc bạn có nhiều đồ thờ thì việc bày đồ thắp hương khá khá chật. Với ngăn kéo mở rộng khu vực bày lễ thì điều này trở nên đơn giản hơn. Phần mở rộng này có khả năng chịu tải thêm ~ 5kg.

Call Now Button
×

Cart