You are currently viewing Bàn thờ treo tường 2 tầng có ngăn kéo
Bàn thờ treo tường có 2 tầng và ngăn kéo mở rộng.

Bàn thờ treo tường 2 tầng có ngăn kéo

Bàn thờ treo tường 2 tầng có ngăn kéo

Bàn thờ treo tường 2 tầng

Bàn thờ treo tường 2 tầng đẹp, hiện đại và thông minh giúp cho gia chủ tiết kiệm tối đa không gian sống. Đặc biệt, với những không gian nội thất không quá rộng thì đây là một sự lựa chọn vô cùng tốt. Ngoài ra, mẫu bàn thờ treo tường đẹp, hiện đại còn mang đến sự trang nghiêm về tâm linh cũng như vẻ đẹp về nội thất cho tổ ấm của mỗi gia đình. Để biết thêm thông tin về bàn thờ treo tường 2 tầng, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Đặc điểm bàn thờ treo tường 2 tầng có ngăn kéo

Bàn thờ treo tường 2 tầng có ngăn kéo
Bàn thờ 2 tầng treo tường thiết kế nhỏ gọn

Bàn thờ treo tường có 2 tầng dùng để đựng những đồ thờ dự trữ như tiền vàng, văn khấn,… là một tính năng rất hữu ích. Đối với bàn thờ treo tường cho chung cư thì thường có kích thước nhỏ gọn nên bạn không thể mua những loại  bàn thờ có kích thước quá lớn để sử dụng. Vì vậy, bàn thờ treo tường 2 tầng có ngăn kéo sẽ là một trong những giải pháp hoàn hảo dành cho bạn, giúp tiết kiệm không gian thờ cúng.

Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của bàn thờ treo tường 2 tầng có ngăn kéo:

Tầng 2 của bàn thờ có thật sự cần thiết

Bàn thờ treo tường 2 tầng có ngăn kéo thường được thiết kế với nhiều mẫu mã và phong cách khác nhau như: Bàn thờ treo tường 2 tầng truyền thống, bàn thờ treo tường 2 tầng hiện đại, bàn thờ 2 tầng có hộc để đồ, bàn thờ treo tường 2 tầng có ngăn kéo hoặc không có ngăn,… Với những mẫu bàn thờ treo tường 2 tầng có ngăn kéo là lựa chọn của rất nhiều gia đình hiện nay bởi thiết kế độc đáo với ngăn kéo rất tiện lợi giúp cho gia chủ có thể để được các vật dụng thờ cúng như hộp hương, sách văn khấn, bật lửa.
Ban Tho Treo Tuong 2 Tang 3
Bàn thờ 2 tầng treo tường thể hiện sự sang trọng

Sử dụng bàn thờ có tầng 2 bên dưới để đựng những đồ chưa dùng tới sẽ giúp mặt bàn thờ nhà bạn được gọn gàng hơn rất nhiều.

Bàn thờ treo tường có 2 tầng giúp kích thước bàn thờ có thể thu nhỏ lại mà vẫn đủ để bày đồ thờ, bàn thờ treo tường nhỏ sẽ phù hợp hơn với chung cư.

Công dụng của ngăn kéo

Các loại bàn thờ treo tường hiện nay hầu hết đều có chiều sâu khoảng 500 mm, với kích thước này thì việc bày đồ lễ đơn giản là tương đối thoải mái. Nhưng trong những ngày lễ quan trọng hoặc bạn có nhiều đồ lễ hơn thì việc sắp xếp các đồ lễ để trên bàn thờ khá chật. Chiều sâu bàn thờ cũng không thể làm quá lớn, nếu chiều sâu càng lớn thì bàn thờ sẽ càng dày và thô. Vì vậy bạn cần sử dụng loại bàn thờ treo tường 2 tầng có ngăn kéo để giúp gia đình bạn tiết kiệm không gian.

Ban Tho Treo Tuong 2 Tang 4
Bàn thờ treo tường 2 tầng có ngăn kéo để giúp gia đình bạn tiết kiệm không gian

Với ngăn kéo mở rộng khu vực bày lễ thì điều này trở nên đơn giản hơn. Những món đồ lễ nặng được sắp xếp phần mặt cố định, phần ngăn kéo mở rộng lúc này sẽ để chén nước, tiền vàng, đĩa quả. Phần ngăn kéo có khả năng rộng thêm khoảng 20 cm và chịu tải thêm khoảng 5 kg.

Tổng hợp các mẫu bàn thờ treo tường 2 tầng và có ngăn kéo

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu thiết kế bàn thờ treo tường 2 tầng đẹp để cho các bạn lựa chọn như: Bàn thờ treo tường 2 tầng có ngăn kéo, bàn thờ treo tường 2 tầng có kệ dưới nhỏ, bàn thờ treo 2 tầng tách biệt,…

Tùy vào không gian thờ cúng riêng của mỗi gia đình để lựa chọn những mẫu bàn thờ treo tường 2 tầng phù hợp với gia đình của mình. Mẫu bàn thờ treo tường thường thích hợp với các căn hộ chung cư, nhà có diện tích nhỏ hẹp, cần tiết kiệm không gian.

Dưới đây là tổng hợp các mẫu bàn thờ treo tường 2 tầng đẹp nhất:

Mẫu bàn thờ phật 2 tầng treo tường

Ban Tho Treo Tuong 2 Tang 5
Mẫu bàn thờ phật 2 tầng treo tường với thiết kế hiện đại
Mẫu bàn thờ phật 2 tầng treo tường được nhiều người lựa chọn nhất từ trước đến nay. Mẫu bàn thờ được thiết kế với kiểu dáng khá hiện đại nhưng cũng pha vài nét cổ điển làm tăng thêm sự sang trọng trang nghiêm cho bàn thờ.

Mẫu bàn thờ 2 tầng treo tường đơn giản

Mẫu bàn thờ 2 tầng treo tường đơn giản
Mẫu bàn thờ 2 tầng treo tường đơn giản
Mẫu bàn thờ 2 tầng treo tường đơn giản không có quá nhiều họa tiết, hoa văn nhưng vẫn mang lại nét đẹp sang trọng.

Mẫu bàn thờ treo tường 2 tầng có ngăn kéo

Ban Tho Treo Tuong 2 Tang 8
Mẫu bàn thờ treo tường 2 tầng đẹp, có vách ngăn

Mẫu bàn thờ treo tường 2 tầng có ngăn kéo có thiết kế độc đáo, chú trọng đến sự tiện lợi. Ngăn kéo sẽ là không gian tuyệt vời chứa những vật dụng cần thiết cho việc thờ cúng như: Nhang, đèn cầy, quẹt lửa,… bạn sẽ không bị cuốn lên mỗi khi tìm kiếm các vật dụng thờ cúng vì ngăn chứa tiện lợi này đã giúp bạn cất giữ chúng.

Mẫu bàn thờ treo tường 2 tầng có vách ngăn

Mẫu bàn thờ treo tường 2 tầng với thiết kế có vách ngăn vô cùng tinh tế giúp cho không gian gia tăng sự trang nghiêm.

Cách lựa chọn bàn thờ treo tường 2 tầng

Kích thước bàn thờ

Để lựa chọn được mẫu bàn thờ treo tường 2 tầng đẹp, phù hợp với gia đình mình, điều đầu tiên mà bạn nên quan tâm là kích thước. Theo quan niệm phong thủy, kích thước bàn thờ treo tường 2 tầng đẹp có ý nghĩa vô cùng quan trọng, thể hiện sự mong muốn của gia chủ đối với thế giới tâm linh. Kích thước bàn thờ treo tường sâu 480 mm x rộng 810 mm: Kích thước bàn thờ này rất phù hợp với những không gian thờ cúng có diện tích vừa và nhỏ, được thiết kế để có thể đặt một bát hương, một số đồ lễ đi kèm nhưng không quá nhiều. Kích thước bàn thờ treo tường sâu 495 mm x rộng 950 mm: Bàn thờ treo tường có kích thước 495 x 950 mm được thiết kế cho không gian không quá rộng rãi, diện tích không gian phù hợp là trên 25 – 27 m2 Kích thước bàn thờ treo tường sâu 560 mm x rộng 950 mm: Kích thước bàn thờ 560 x 950 mm là loại bàn thờ treo tường thông dụng và phù hợp với nhiều thiết kế của các căn hộ chung cư hiện nay. Diện tích không gian phù hợp đối với mẫu bàn thờ này là khoảng từ 27 – 32 m2 Kích thước bàn thờ treo tường sâu 610 mm x rộng 1070 mm: Mẫu bàn thờ này được thiết kế cho những không gian thờ tương đối rộng, bàn thờ đặt được 3 bát hương và một số đồ thờ khác như: Lư hương, lọ hoa,… Diện tích không gian phù hợp cho mẫu bàn thờ này là trên 30m2 Để lựa chọn được mẫu bàn thờ treo tường 2 tầng đẹp, phù hợp với gia đình mình, điều đầu tiên mà bạn nên quan tâm là kích thước. Theo quan niệm phong thủy, kích thước bàn thờ treo tường 2 tầng đẹp có ý nghĩa vô cùng quan trọng, thể hiện sự mong muốn của gia chủ đối với thế giới tâm linh. Kích thước bàn thờ treo tường sâu 480 mm x rộng 810 mm: Kích thước bàn thờ này rất phù hợp với những không gian thờ cúng có diện tích vừa và nhỏ, được thiết kế để có thể đặt một bát hương, một số đồ lễ đi kèm nhưng không quá nhiều. Kích thước bàn thờ treo tường sâu 495 mm x rộng 950 mm: Bàn thờ treo tường có kích thước 495 x 950 mm được thiết kế cho không gian không quá rộng rãi, diện tích không gian phù hợp là trên 25 – 27 m2 Kích thước bàn thờ treo tường sâu 560 mm x rộng 950 mm: Kích thước bàn thờ 560 x 950 mm là loại bàn thờ treo tường thông dụng và phù hợp với nhiều thiết kế của các căn hộ chung cư hiện nay. Diện tích không gian phù hợp đối với mẫu bàn thờ này là khoảng từ 27 – 32 m2 Kích thước bàn thờ treo tường sâu 610 mm x rộng 1070 mm: Mẫu bàn thờ này được thiết kế cho những không gian thờ tương đối rộng, bàn thờ đặt được 3 bát hương và một số đồ thờ khác như: Lư hương, lọ hoa,… Diện tích không gian phù hợp cho mẫu bàn thờ này là trên 30m2

Loại gỗ làm bàn thờ

Chọn gỗ làm bàn thờ treo tường 2 tầng đẹp cần đáp ứng những tiêu chí như: Vân gỗ đẹp, loại gỗ nhẹ, không cong vênh, không mối mọt. Các loại gỗ thường được dùng để làm bàn thờ treo tường hiện nay là gỗ Sồi, gỗ Mít, gỗ Hương.

Gỗ Sồi: Loại gỗ này sử dụng phổ biến trong ngành nội thất, đặc điểm của loại gỗ này là cứng chắc, không bị cong vênh, không mối mọt, gỗ có màu nâu trắng, tâm gỗ từ nâu nhạt đến nâu đậm, vân gỗ thẳng to và dài.

Gỗ Mít: Gỗ này có rất nhiều ý nghĩa, đặc biệt là về mặt tâm linh, sử dụng loại gỗ này thường mang đến một ý nghĩa tốt đẹp cho gia chủ. Gỗ Mít có màu vàng sậm, khi để lâu sẽ ngả sang màu đỏ sậm đẹp tự nhiên, loại gỗ này có mùi hương dịu nhẹ, gỗ quý hiếm, gỗ có tuổi thọ cao nên ít bị cong vênh.

Gỗ Hương: Là một trong những loại gỗ quý hiếm hiện nay, gỗ hương có mùi thơm đặc trưng, màu sắc đẹp, không bị mối mọt. Bàn thờ được phủ lớp PU sáng bóng làm cho không gian thờ trở nên sang trọng hơn.

Hy vọng qua bài chia sẻ về mẫu bàn thờ treo tường hiện đại 2 tầng đẹp, có ngăn kéo giá rẻ tại Hà Nội sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn khi mua bàn thờ. Bạn quan tâm sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ 0933 464 866 để được tư vấn.

Địa chỉ: Số 5 đường Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

Hotline: 0933 464 866

Email: longtavu@gmail.com”>longtavu@gmail.com

Bàn thờ Nghinh Lộc

Trang trọng và hiện đại. Bàn thờ Nghinh Lộc rất phù hợp với chung cư phong cách pha chút cổ điển

Bàn thờ Quan Uy

Thần khí uy nghiêm, tạo dáng bàn thạch. Phù hợp với nhà chung cư phong cách hiện đại khoẻ khoắn.

Bàn thờ Đài Nguyệt

Tạo hình thanh thoát và độc đáo. Đặc biệt phù hợp làm bàn thờ phật treo tường.