You are currently viewing Bàn thờ đứng, tủ thờ gia tiên phong cách tân cổ điển
Bàn thờ đứng cỡ nhỏ phù hợp cho chung cư phong cách tân cổ điển

Bàn thờ đứng, tủ thờ gia tiên phong cách tân cổ điển

Bàn thờ đứng, tủ thờ gia tiên phong cách tân cổ điển

 Các mẫu bàn thờ đứng, tủ thờ hiện nay đa phần đều có kích thước nhỏ nhất từ 1m27 trở lên. Những mẫu với kích thước nhỏ hơn đều có cảm giác hơi lênh khênh và không được bề thế. Trong khi đó, chung cư mới hiện nay đang có xu hướng thu nhỏ diện tích (70-105m2), việc này dẫn đến khu vực để ban thờ cũng bị thu hẹp lại. Sẽ thực sự khó khi bạn muốn có một chiếc ban thờ đứng với chiều ngang nhỏ hơn 1m mà vẫn tạo được sự trang trọng và bề thế.

Bàn thờ đứng Huyền Vương được thiết kế để đẹp nhất với kích thước 890mm x 610mm. Với kích thước nhỏ như vậy thì chưa một mẫu bàn thờ đứng nào đem lại cảm giác bệ vệ như thế.

Bàn thờ đứng Huyền Vương được nạm đồng thật ở phần cổ ban thờ, khiến những chi tiết rất sắc nét và sang trọng. Những đường nét phần Yếm được đục tay và sơn màu đồng rất gọn gàng, không hề bị lem sơn như thường thấy.

Bàn thờ Huyền Vương cũng có thêm phiên bản sơn màu đen ô sa và sơn màu trắng kem để thực sự phù hợp với những căn hộ có phong cách thiết kế tân cổ điển.

Bàn thờ phong cách tân cổ điển

Thiết kế của bàn thờ Huyền Vương như được dành riêng cho không gian nội thất tân cổ điển. Điều mà ít mẫu bàn thờ nào có được

Những họa tiết phần yếm của bàn thờ được lựa chọn để đảm bảo sự trang nghiêm nhưng không quá u tịch.

Mẫu bàn thờ hiện đại

Sự tinh xảo trong từng đường nét khiến bàn thờ Huyền Vương mang một sự trang trọng mà ít mẫu nào có được. Cách chia cắt màu của Home Plan khiến sản phẩm cực kỳ sắc nét.    

Bàn thờ đứng đẹp

Phần cổ bàn thờ còn có thể kéo ra, mở rộng khu vực bày lễ vào những ngày rằm, tháng dỗ. Phía dưới còn được chia làm 2 ngăn kéo để đựng tiền vàng, văn khấn .v..v. khiến khu vực thờ cúng luôn gọn gàng và ngăn nắp. 

Kích thước bàn thờ

Phù hợp phong thủy, vào các cung đỏ của thước Lỗ Ban.

Xem tiếp ” Kích thước bàn thờ theo phong thủy”

Nạp Phúc - Hoạch Tài

15000000 VNĐ
890 x 610 mm

 Nhận hàng sau 30 ngày tặng kèm tấm chắn khói