Mua bàn thờ treo tường cao cấp ở đâu Hà Nội
Bàn thờ Nghinh Lộc

Mua bàn thờ treo tường cao cấp ở đâu Hà Nội

Bàn thờ treo tường hiện nay ngày càng được các gia đình ưa chuộng, đặc biệt là đối với các căn hộ có diện tích khiêm tốn. Tuy nhiên, chúng ta nên mua bàn thờ treo tường ở đâu Hà Nội để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như cung cấp nhiều loại mặt hàng để lựa chọn? Bài viết hôm nay của Bàn Thờ Niết Bàn sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi trên.

Nên mua bàn thờ treo tường ở đâu Hà Nội?
Nên mua bàn thờ treo tường ở đâu Hà Nội?

 

Tại sao nên mua bàn thờ treo tường tại Bàn Thờ Niết Bàn?

Bàn Thờ Niết Bàn là địa chỉ chuyên cung cấp các loại bàn thờ: bàn thờ đứng, bàn bàn thờ treo tường 1 tầng, bàn thờ treo tường 2 tầng,… theo yêu cầu của khách hàng. Các lý do dưới đây sẽ giải thích tại sao bạn nên chọn Bàn Thờ Niết Bàn để trả lời cho câu hỏi nên mua bàn thờ treo tường ở đâu Hà Nội.

Tại sao nên mua bàn thờ treo tường tại Bàn Thờ Niết Bàn?
Tại sao nên mua bàn thờ treo tường tại Bàn Thờ Niết Bàn?

 

Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích

Chọn bàn thờ có thiết kế nhỏ gọn sẽ giúp bạn tiết kiệm được diện tích không gian.

  • Thiết kế bàn thờ treo tường tại Bàn Thờ Niết Bàn sẵn sàng tối ưu được không gian căn hộ gia đình 2 – 3 người kiểu mẫu có diện tích từ 65 – 95 m2 theo thước Lỗ Ban.
  • Diện tích nhỏ là vậy nhưng bàn thờ treo tường vẫn đảm bảo trên bề mặt có thể đặt các vật dụng thờ cúng thông thường: Lư hương, bình hoa, dĩa trái cây, dĩa bánh, cặp đèn thờ,…

Chất liệu bàn thờ tốt

Chất liệu bàn thờ tốt cũng là yếu tố quan trọng hàng đầu cần chú ý khi mua bàn thờ treo tường.

  • Bàn Thờ Niết Bàn đặc biệt chú trọng đến nguyên vật liệu chính để chế tác bàn thờ treo tường – gỗ, được tuyển chọn từ những loại gỗ có độ bền cao (gỗ hương, gỗ mít,…) để hạn chế tình trạng chênh vênh khi sử dụng lâu, đồng thời mùi gỗ cũng không gây khó chịu.
  • Bên cạnh đó, Bàn Thờ Niết Bàn cũng quan tâm đến chất lượng của các thanh treo tường khi chúng buộc phải có khả năng chịu tải từ 40 – 60 kg, vẫn trụ vững không bị rung lắc. Bên cạnh đó, các thanh kết cấu treo tường này cũng được thiết kế ẩn với bề mặt bàn thờ để đảm bảo tính thẩm mỹ khi lắp đặt và sử dụng.

Đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng

Mua bàn thờ treo tường ở đâu Hà Nội? Ở Bàn Thờ Niết Bàn, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn nhiều sự lựa chọn về mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, đảm bảo có thể thỏa mãn nhu cầu mua sắm của khách hàng. Các mẫu bàn thờ treo tường thường được nhiều gia đình lựa chọn bao gồm:

  • Bàn thờ Đài Nguyệt: với phần mặt bàn thờ hình chữ nhật còn phần đế áp tường được thiết kế theo hình bán nguyệt, có khắc chữ phong thủy.
  • Bàn Thờ Quan Uy: cũng có phần mặt hình chữ nhật, nhưng có viền gỗ cao khoảng 5cm bao quanh hai bên cạnh rộng của bề mặt. Phần tiếp giáp giữa mặt và đế thu gọn (có cảm giác như phần eo). Phần dưới được thiết kế theo dạng kế làm bàn thờ treo tường có cảm giác đầy đặn và vững chắc hơn.
  • Bàn thờ Nghinh Lộc: cũng được thiết kế tương tự như bàn thờ Quan Uy nhưng phần tiếp giáp giữa mặt và đế phình ra.

Bàn thờ Quan Uy và bàn thờ Nghinh Lộc có thiết kế tích hợp thêm ngăn kéo ở tầng dưới (phần đế) được xem là loại bàn thờ treo tường 2 tầng được sử dụng rộng rãi vì sự đa năng của nó. Bạn có thể sắp xếp gọn gàng các vật dụng liên quan đến thờ cúng chỉ bằng vài thao tác và để chúng vào ngăn kéo đó.

Bàn thờ Quan Uy
Bàn thờ Quan Uy

 

Bàn thờ Nghinh Lộc
Bàn thờ Nghinh Lộc

 

Giá bàn thờ treo tường hợp lý nhất thị trường

Một yếu tố quan trọng không kém khiến bạn phân vân không biết nên mua bàn thờ treo tường ở đâu Hà Nội chính là vấn đề về giá. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của Bàn Thờ Niết Bàn vì chúng tôi luôn hỗ trợ triệt để để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc mua sắm của khách hàng. Giá sản phẩm nhìn chung được đánh giá là hợp lý với thị trường hiện tại.

Bí quyết mua bàn thờ treo tường Hà Nội

Dưới đây là một số bí quyết kinh nghiệm khi bạn chưa biết nên mua bàn thờ treo tường ở đâu Hà Nội:

  • Lựa chọn đơn vị có đội ngũ tư vấn tận tâm và có kiến thức về thiết kế nội thất cũng như một chút ít phong thủy, đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng, không nói vòng vo để dẫn dắt khách hàng.
  • Lựa chọn nơi sở hữu nhân viên kỹ thuật lành nghề: điều này bạn có thể nhận xét qua các đường nét chạm khắc tinh xảo hay không, các nét chạm có mềm mại hay không,… trên các mẫu xem thử của bàn thờ treo tường.
  • Lựa chọn cửa hàng có uy tín cao về chính sách giá, bảo hành cũng như hậu mãi để tối ưu hóa quyền lợi khi sử dụng sản phẩm.
Hình ảnh minh họa chung cư sử dụng bàn thờ treo tường của Bàn Thờ Niết Bàn
Hình ảnh minh họa chung cư sử dụng bàn thờ treo tường của Bàn Thờ Niết Bàn

 

Nếu bạn còn đang phân vân khi lựa chọn nơi để mua bàn thờ treo tường ở đâu Hà Nội thì nhấc máy gọi ngay đến Bàn Thờ Niết Bàn để được tư vấn kỹ hơn nhé!