You are currently viewing Bàn thờ phật đẹp, bàn thờ Đài Nguyệt
Bàn thờ phật Đài Nguyệt

Bàn thờ phật đẹp, bàn thờ Đài Nguyệt

Bàn thờ treo tường chung cư hiện đại - Đài Nguyệt.

 Bàn thờ Đài Nguyệt thuộc dòng bàn thờ Niết Bàn của Home Plan được thiết kế dành riêng cho không gian nhà chung cư. Bên cạnh việc các số đo đều được tính toán kỹ theo thước Lỗ Ban, bàn thờ treo tường Đài Nguyệt còn được tạo hình rất trang trọng. Thể hiện sự thành kính của con cháu với ông bà tổ tiên. 

Bàn thờ treo Đài Nguyệt còn có thêm ngăn đựng cất tiền vàng thẻ hương, văn khấn rất gọn.

Ray trượt cũng được làm bằng gỗ, để đảm bảo độ bền khi sử dụng. Ray gỗ khiến khả năng chịu tải và độ bền sử dụng được nâng lên gần như tuyệt đối.

Bàn thờ Đài Nguyệt khi treo có cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát nhưng lại cực kỳ vững chãi, không rung, lắc trong quá trình sử dụng.

Bàn thờ treo tường Đài Nguyệt được làm bằng gỗ Gụ, một loại gỗ từ lâu đã được ” các cụ” tin dùng, kháng sâu mọt tự thân, độ bền cơ lý cao có lợi cho việc treo tường.

Các loại gỗ làm bàn thờ

Bàn thờ treo tường Đài Nguyệt có thần thái nhẹ nhàng, thanh thoát nhưng cũng cực kỳ trang trọng. Mẫu bàn thờ Đài Nguyệt cũng đang là mẫu được tạo dáng rất lạ nhưng lại rất phù hợp cho thờ cúng. Khác hẳn với những mẫu thông thường, chạy theo sự hiện đại lại mất đi tính trang trọng.

Những đường nét trạm trổ của bàn thờ được lựa chọn rất kỹ. Khiến bàn thờ Đài Nguyệt rất trang nghiêm nhưng không quá cổ kính.

Bàn thờ treo tường

Khi đặt vào không gian hiện đại, nó trở thành điểm nhấn và phù hợp hoàn toàn với không gian xung quanh.

Xem thêm các mẫu bàn thờ hiện đại

Kích thước hợp phong thủy và dành cho không gian chung cư.

Đọc thêm ” Kích thước bàn thờ hợp phong thủy “

Kích thước 810mm x 480mm

3000000 VNĐ
Đăng Khoa - Hỷ Sự

 Nhận hàng sau 30 ngày tặng kèm tấm chắn khói

Các mẫu bàn thờ đẹp khác

ban-tho-gia-tien-treo-tuong

 Bàn thờ Quan Uy với thần khí uy nghiêm đường nét khỏe khắn, các chi tiết được nạm đồng thật. Thiết kế của bàn thờ Quan Uy được tạo dáng Bàn Thạch vững vàng phù hợp với gia chủ nam đang trong giai đoạn ổn định sự nghiệp.

Mẫu bàn thờ treo tường hiện đại Nghinh Lộc trong không gian chung cư

Bàn thờ Nghinh Lộc với đường nét được tinh giản hết mức. Kiểu dáng trang trọng mà hiện đại. Những họa tiết được nạm đồng tinh xảo. Đây cũng là mẫu bàn thờ hiện đại được nhiều khách hàng lớn tuổi yêu thích.