You are currently viewing Bàn thờ treo tường hiện đại Bàn thờ Nghinh Lộc
Hình ảnh thiết kế bàn thờ Nghinh Lộc trong không gian chung cư

Bàn thờ treo tường hiện đại Bàn thờ Nghinh Lộc

Mẫu bàn thờ treo tường hiện đại và trang trọng đẹp nhất năm nay

 Bàn thờ treo tường hiện đại Nghinh Lộc là giải pháp tối ưu và được rất nhiều khách hàng ưa thích. Bởi kiểu dáng rất trang trọng – hiện đại nhưng lại vẫn giữ nguyên được tính chất thờ cúng. 

Bàn thờ treo tường hiện đại
Hình ảnh bàn thờ treo tường rất hiện đại được lắp đặt tại Time City

Thiết kế hiện đại bởi khâu tạo hình rất sáng tạo

 Nhiều mẫu bàn thờ treo tường hiện nay lại quá hiện đại. Hiện đại tới mức nếu không để bát hương lên thì không ai nghĩ đó là bàn thờ. Bàn thờ Nghinh Lộc được thiết kế rất tỉ mỉ. Sản phẩm được tạo hình với tỉ lệ rất tốt, đem lại cảm giác rất lạ mà cũng rất quen. Bên cạnh kiểu dáng thì chất liệu để tạo nên bàn thờ cũng được lựa chọn rất cẩn thận.

Bàn thờ được làm bằng gỗ quý cao cấp và nạm đồng thật.

 Bàn thờ Nghinh Lộc được làm bằng gỗ Gụ, gỗ Gõ và gỗ Hương Xám là các loại gỗ quý, có khả năng kháng mối mọt tự thân. Các chữ “Vạn – Thọ” được nạm bằng đồng thật. Khiến sản phẩm có nét sang trọng một cách tinh tế. Khác biệt hoàn toàn với những món đồ được sơn nhũ đồng hoặc dát vàng. Đồng thật có độ ánh hoàn hảo, không quá chói và đủ phẩm chất để làm đồ thờ.

Xem thêm các loại gỗ tốt làm bàn thờ

Bàn thờ treo tường hiện đại - vững chắc

 Nhiều mẫu bàn thờ treo tường chạy theo hai chữ hiện đại khiến nó giống một tấm đợt trang trí hơn là bàn thờ. Việc này cũng dẫn đến khả năng bị oải, thậm trí bị rơi sau 1 thời gian sử dụng.

Bàn thờ treo tường chịu tải nặng
Bàn thờ treo tường Nghinh Lộc có khả năng chịu tải nặng

Bàn thờ Nghinh Lộc có kết cấu rất chắc chắn, khiến khả năng chịu tải rất tốt. Sau khi lắp đặt hoàn chỉnh không có cảm giác lung lay. Đây là việc mà những mẫu bàn thờ có thiết kế mỏng “bay” thường khó tránh khỏi.

 Trong ảnh là tượng phật bằng gốm nặng ~ 35kg. Tấm kính 8mm, 2 lọ hoa, 2 mâm quả và nhiều đồ thờ bằng đồng được đặt trên bàn thờ Nghinh Lộc. Mặc dù không được cân đo chính xác nhưng áng chừng không dưới 50kg đồ lễ.

 Xem thêm cách sắp đặt bàn thờ

Bàn thờ Nghinh Lộc thực sự là một mẫu bàn thờ treo tường hiện đại mà vẫn đậm chất thờ cúng trang nghiêm. Khả năng chịu tải khủng khiến nó trở thành mẫu bàn thờ treo hiện đại và đẹp nhất năm. Nếu bạn chưa thực sự thích, hãy xem thêm những mẫu bàn thờ treo tường đẹp khác

Kích thước hợp phong thuỷ và tối ưu cho khôn gian chung cư

Bàn thờ Nghinh Lộc được bán sẵn với kích thước 810mm x 485mm vào cung tốt của thước lỗ ban. Đây cũng là kích thước tối ưu cho bàn thờ chung cư.

Hãy đọc bài này để có quan điểm lựa chọn kích thước bàn thờ.

Mặt cố định

Kích thước cố định Ngang 810mm x Sâu 480mm

Chất liệu gỗ Gụ – Đồng thật

3000000 VNĐ
Đăng Khoa - Hỷ Sự

Đặt hàng và thanh toán trước 30 ngày được tặng kèm tấm 01 chắn khói

Mặt mở rộng (2 tầng)

Kích thước Ngang 810mm x Sâu 480mm – 610mm

Chất liệu gỗ Gụ – Đồng thật

3000000 VNĐ
Đăng Khoa - Hỷ Sự - Hoạch Tài

Đặt hàng và thanh toán trước 30 ngày được tặng kèm tấm 01 chắn khói

Đặt theo kích thước

Với kích thước khác 610mm x 410mm hoặc 890 x 610 là những kích thước không có sẵn. Thời gian đặt hàng 7 ngày.

3000000 VNĐ
Đăng Khoa - Hỷ Sự

Đặt hàng và thanh toán trước 30 ngày được tặng kèm tấm 01 chắn khói

Các mẫu bàn thờ treo tường đẹp khác

Bàn Thờ Chung Cư Treo Tường đẹp

 Bàn thờ Quan Uy với thần khí uy nghiêm đường nét khỏe khắn, các chi tiết được nạm đồng thật. Thiết kế của bàn thờ Quan Uy được tạo dáng Bàn Thạch vững vàng phù hợp với gia chủ nam đang trong giai đoạn ổn định sự nghiệp.

Bàn thờ phật Đài Nguyệt

 Bàn thờ Phật luôn là bàn thờ treo cao nhất trong nhà. Trong nhiều trường hợp bàn thờ phật phải đặt bên trên bàn thờ gia tiên. Vì vậy bàn thờ Đài Nguyệt được tạo dáng nhẹ nhàng để phù hợp với yêu cầu đó.